Vayonline247 giảm lãi suất cho người vay trong mùa dịch Covid-19

Cùng diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Việt Nam, Vayonline247 quyết định giảm lãi suất cho người vay từ 18,5%/năm xuống chỉ còn 9-15%/năm, đem tới giải pháp tài chính cấp thiết cho người dân trong mùa dịch này.

Ngoài ra, nhà đầu tư cũng có thể cùng đồng hành trong chiến dịch này bằng việc tắt chế độ cho vay tự động giảm mức lãi suất xuống 9-15%/năm và được hỗ trợ giải ngân nhanh trong vòng 48h. 

Mức lãi suất vay chỉ 9-15%/năm trong mùa dịch Covid-19 – thấp nhất Việt Nam

Dịch Covid-19 đang khiến nhiều người lao động phải lao đao vì các công ty, doanh nghiệp cắt giảm nhân sự, giảm lương để duy trì kinh tế vận hành. Không chỉ thế, những người làm buôn bán nhỏ lẻ như hàng quán, quần áo, tạp hoá đều ít nhiều bị ảnh hưởng vì giãn cách xã hội. Thấy được những khó khăn đó, Vayonline247 đã quyết định giảm lãi suất cho khách hàng cần vay từ 18,5%/năm xuống chỉ còn 9-15%/năm.

Là doanh nghiệp công nghệ tài chính tiên phong hạ lãi suất trong mùa Covid-19, Vayonline247 mong muốn mọi khách hàng đều có thể dễ dàng tiếp cận được những khoản vay với lãi suất hấp dẫn, giảm thiểu gánh nặng kinh tế trong thời kỳ cả nước chung tay chống dịch.

Vayonline247 giảm lãi suất xuống chỉ còn từ 9-12%/năm.
Vayonline247 giảm lãi suất xuống chỉ còn từ 9-12%/năm.

Với những khó khăn trong kinh tế do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, Vayonline247 kêu gọi các nhà đầu tư có thể cùng đồng hành trong chiến dịch “giảm lãi suất mùa Covid-19”. Với chỉ một thao tác đơn giản là tắt đi “chế độ cho vay tự động”, nhà đầu tư đã có thể góp một phần công sức trong chiến dịch này. Lãi suất hiện tại người cho vay nhận được là 18,5%/năm khi để chế độ cho vay tự động, sau khi tắt chế độ này đi thì lãi suất sẽ giảm còn 9-15%/năm, tuy nhiên việc giải ngân khoản vay đảm bảo sẽ được thực hiện nhanh chóng chỉ trong vòng 48H. Người cho vay hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian, mức độ uy tín và minh bạch trong mọi khâu làm việc để khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ một cách dễ dàng, thoải mái và chuyên nghiệp.

Đôi nét về ứng dụng Vayonline247

Vayonline247 là ứng dụng vay và cho vay trực tuyến được phát triển bởi Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính Vayonline247 trực thuộc BK247 Group. Với mục đích giúp người dân dễ dàng có thể tiếp cận được những khoản vay lãi suất thấp, minh bạch đồng thời người cho vay được thoải mái đầu tư một cách dễ dàng, tiện lợi, Vayonline247 đã thu hút được hơn 30.000 người sử dụng chỉ sau 1 năm phát hành.

giảm lãi suất mùa dịch Covid-19
Thuộc hệ sinh thái BK247 Group, dịch vụ Vayonline247 đã cán mốc 30.000 người dùng tới thời điểm tháng 8/2020.

Ông Tạ Thanh Long, CEO của Vayonline247 chia sẻ: “Dịch Covid-19 hiện nay khiến nhiều người dân gặp khó khăn trong buôn bán, sản xuất điều này tạo nên gánh nặng lớn về tài chính. Là một doanh nghiệp trong lĩnh vực fintech, tôi mong rằng chiến dịch giảm lãi suất cho người vay xuống 9-15% lần này sẽ giúp được phần nào những người đang gặp khó khăn trong cuộc sống.”

Ngoài gói vay ưu đãi 1 tỷ đồng cho các doanh nghiệp, đại lý và chiến dịch “giảm lãi suất mùa Covid-19”, Vayonline247 nói riêng và BK247 Group nói chung còn có rất nhiều những kế hoạch tiếp theo giúp thúc đẩy nền kinh tế cả nước vượt qua cuộc khủng hoảng Covid-19, chung tay vì một tương lai tốt đẹp chính là mục đích cuối cùng mà chúng tôi hướng tới.

Xem thêm tại: Vayonline247 tung gói vay 1 tỷ trong mùa dịch Covid-19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *