Làm cách nào để kiếm lợi nhuận từ P2P lending

Sự du nhập của mô hình cho vay ngày hàng tại Việt Nam đã và đang là một xu hướng tất yếu của ngành công nghệ tài chính 4.0 nói riêng và nền kinh tế thị trường nói chung. Mô hình này mang đến lợi nhuận hấp dẫn, rút ngắn thời gian giao dịch, thực hiện quy trình đầu tư. Tuy nhiên, trên thực tế, mọi kênh đầu tư đều tiềm ẩn rủi ro. Vậy nhà đầu tư cần cách nào để kiếm lợi nhuận từ peer to peer lending. Tham khảo bài viết dưới đây ngay nhé.

Làm cách nào để kiếm lợi nhuận tối đa từ P2P lending

Rủi ro hy hữu khi đầu tư p2p lending

Warren Buffett từng nói: “Rủi ro đến từ việc không biết mình đang làm gì”. Chính vì vậy, để giảm thiểu nguy cơ rủi ro, mỗi nhà đầu tư cần xác định được mục đích sử dụng vốn và lựa chọn được kênh đầu tư uy tín.

Mô hình cho vay ngang hàng p2p lending được đánh giá là một trong những xu hướng đầu tư tương lai bởi lợi nhuận và tính an toàn cao. Tuy nhiên, trên thực tế, không ít cá nhân, tổ chức đã lợi dụng những điểm tương đồng của mô hình này để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Do đó, chỉ cần thiếu một chút cẩn trọng cũng có thể dẫn đến khả năng rủi ro.

Cách đầu tư P2P Lending an toàn

Trước tiên, khi muốn kiếm tiền từ mô hình peer to peer lending, nhà đầu tư cần phải chọn được một sàn giao dịch uy tín với các gói đầu tư phù hợp. Đây là yếu tố then chốt, nhằm đảm bảo an toàn, giảm rủi ro tối đa trong hoạt động đầu tư, huy động vốn. 

Bước tiếp theo, trải nghiệm các tính năng của mô hình.

-Đối với nhà đầu tư

Để tham gia vào bất cứ một kênh đầu tư nào, người chơi cũng cần phải đăng ký tài khoản, lựa chọn các danh mục đầu tư được cung cấp sẵn. Việc đầu tư an toàn được hầu hết các chuyên gia cũng như sàn giao dịch khuyến khích tránh “để trứng cùng một rổ.”

Đồng thời để kiếm được lợi nhuận từ mô hình này, nhà đầu tư cần phải tiếp nhận các thông tin, báo cáo tài chính được sàn kiểm soát và cập nhật thường xuyên. Từ đó có những quyết định chuẩn xác để “tiền đẻ ra tiền”. Cuối cùng là nhận lại đủ vốn và lợi nhuận khi hết hạn hoặc đáo hạn hợp đồng.

 -Đối với khách hàng vay

Cũng như nhà đầu tư, người vay cũng cần đăng ký tài khoản để huy động vốn và cung cấp hồ sơ bao gồm các thông tin cần thiết. Qua hồ sơ, sàn peer to peer lending sẽ tiến hành thẩm định, khi khớp lệnh với một nhà đầu tư nào đó thì sẽ nhận được vốn.

Đầu tư kiếm lợi nhuận từ P2P lending tại VO247

Lợi ích đầu tư tại VO247

Mô hình kinh doanh peer to peer lending là dễ nắm bắt đối với bất cứ ai. Bởi ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng nó dựa trên nguyên tắc cân bằng giữa người đầu tư, người cần huy động vốn và các sàn giao dịch. Do đó, chỉ khi lựa chọn được sàn giao dịch uy tín, tin cậy thì mới đảm bảo hoạt động đầu tư, cho vay đạt hiệu quả cao nhất. Mỗi khách hàng hãy là nhà đầu tư thông thái, đưa ra sự lựa chọn chính xác giúp hạn chế rủi ro và tối ưu nguồn lợi nhuận.

Lợi thế của mô hình P2P lending tại Vayonline247 là có một hệ sinh thái cung cấp sự cân bằng hoàn hảo. Giúp kết nối giữa người vay và người cho vay. Lợi nhuận luôn được cân bằng của các bên thông qua một nền tảng công nghệ tối ưu hóa vốn.

Bên cạnh đó, nhờ công nghệ 4.0, bất kỳ ai cũng có thể tham gia và kiếm lợi nhuận tối đa từ việc đầu tư tại VO247, bất cứ bạn đang ở đâu vào lúc nào chỉ với một thiết bị thông minh được kết nối với Internet.

Tìm hiểu thêm về mô hình P2P Lending tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *